Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank mới nhất 

1126

Vietcombank là ngân hàng được rất nhiều lựa chọn để vay vốn. Đặc biệt những sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank rất được chú trọng. 


Người tiêu dùng sẽ không phải lo về chính sách phục vụ khách hàng khi vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Bởi đây là một ngân hàng lớn nhất nhì ở Việt Nam với phương châm lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với mục đích đem tới những giải pháp tài chính đa dạng và ưu đãi nhất cho người vay. Vietcombank hỗ trợ người vay khi có nhu cầu vay để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Với hình thức trả góp hàng tháng, hàng quý theo định kỳ mỗi năm một lần. 

Ưu điểm nổi trội của các sản phẩm vay tín chấp Vietcombank

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay vốn không tín chấp VCB và dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của khách hàng. Thủ tục vay vô cùng nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của ngân hàng. 

Đặc điểm của các sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank: 

 • Vay vốn không cần đảm bảo về tài sản. 
 • Hạn mức vay tiền lên tới 12 tháng lương, tối thiểu là 25 triệu và tối đa là 500 triệu
 • Thời hạn vay từ 12-60 tháng với lãi suất 0.6% tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ được trả nợ trước hạn. 
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng không cần công chứng mà chỉ cần giấy tờ photo. 
 • Thời gian giải ngân từ 2-3 ngày làm việc. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn minh bạch, nhiệt tình. Hồ sơ được làm hoàn toàn miễn phí và thông tin các khoản vay được bảo mật. 
Vay tín chấp tai ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực ưu đãi
Vay tín chấp tai ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực ưu đãi

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 • Đối tượng là công dân trong độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 60 (đối với nam)
 • Khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đổ lên.
 • Khách hàng phải có hợp đồng lao động chính thức/Trường hợp mất hợp đồng lao động có thể thay bằng xác nhận công tác theo mẫu của ngân hàng. 
 • Khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tín chấp Vietcombank

 • Giấy từ đề nghị vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân. 
 • Bản sao sổ hộ khẩu/tạm trú KT3/giấy đăng ký tạm trú.
 • Bản sao hợp đồng lao động (hay các giấy từ khác có giá trị tương đương như là: Quyết định biên chế, điều động công tác, chuyển ngạch công chức,…) hoặc giấy tờ xác nhận công tác. 
 • Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng hoặc bản lương. 

=> Từ đó, Vietcombank sẽ giúp bạn chọn được gói vay với lãi suất cạnh tranh cùng với các điều kiện thanh toán linh hoạt.

Thủ tục đăng ký vay tín chấp tại Vietcombank đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục đăng ký vay tín chấp tại Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý: Vietcombank không hỗ trợ khách hàng hiện có dư nợ vay tại 3 tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng trở lên. Đặc biệt là những khách hàng đã từng trả chậm hoặc bị nợ xấu.

Xem thêm: 

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tín chấp VCB

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietcombank cung cấp 2 hình thức cho vay đó là vay tiêu dùng và vay tín chấp theo lương. Tùy vào mỗi hình thức vay mà khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng khác nhau.

Cho vay tiêu dùng Vietcombank

Người vay không cần có tài sản đảm bảo vẫn được ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng. Hãy liên hệ cho chuyên viên tư vấn để nhận được hướng dẫn chi tiết và cụ thể. 

Khi vay không tài sản tức là bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả. Hạn mức cho vay lên tới 500 triệu đồng với thủ tục giải ngân nhanh chóng từ 1-2 ngày. Thời hạn thanh toán tiền vay trả góp 48 tháng, trả góp theo tháng, quý, định kỳ theo năm. Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng được tính theo dư nợ giảm dần. 

Vay tín chấp qua lương tại ngân hàng Vietcombank

Đây là gói vay phổ biến nhất của ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần có bảng lương hàng tháng đi làm hưởng lương nhà nước hay tư nhân là được tiếp cận gói vay này.

Hạn mức hỗ trợ cao nhất là 300 triệu với cán bộ chức vụ quản lý. Đối với nhân viên hay công nhân chỉ được vay tối đa 200 triệu đồng. 

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank

Thủ tục vay tiêu dùng giải ngân đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 4-8 tiếng đồng hồ. Khách hàng không cần thế chấp bằng bất cứ khoản tiền nào. Mức lãi suất cho vay hàng năm rơi vào khoảng 12%. Hàng tháng người vay phải trả cả gốc lẫn lãi hàng tháng (giới hạn trong vòng 24 tháng). Mức lãi suất khá thấp nên nhân viên, công nhân làm ở các xí nghiệp hay tư nhân đều có thể vay được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với mức lãi suất mà VCB cho vay cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình của đội ngũ cán bộ của ngân hàng. 

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcVay mua xe WooriBank lãi suất hấp dẫn nhất thị trường chỉ 7%/năm
Bài tiếp theoCác hình thức vay vốn không thế chấp ngân hàng Vietcombank