Lãi suất tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank 

Với mong muốn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm tiết kiệm cho tương lai, hiện nhiều cá nhân và gia đình đang có ý định tạo tài khoản tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank. Tuy nhiên, mức lãi suất của gói tiết kiệm này là bao nhiêu và thủ tục gửi tiết kiệm có lâu không? Bài viết sau sẽ giải đáp mọi vấn đề bạn đang thắc mắc.

Mục đích lớn nhất của việc tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank chính là tạo ra khoản đầu tư sinh lời. Vì thế, lãi suất và thủ tục gửi luôn là yếu tố đầu tiên mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu gửi quan tâm. Vậy hiện nay lãi suất của hình thức tiết kiệm gửi góp hàng tháng là bao nhiêu %?

Nội dung bài viết

Gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Vietcombank không ngừng hoàn thiện và phát triển các sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank cũng đang là một vấn đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay.

Gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank
Tham khảo tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietcombank chưa cung cấp đến tay người dùng gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm để có một khoản sinh lời thì bạn có thể sử dụng một số lựa chọn khác như: tiết kiệm thường, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm tự động…  Những gói tiết kiệm này có rất nhiều ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Những gói tiết kiệm khác tại ngân hàng Vietcombank

Vì chưa triển khai gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank nên bạn có thể tham khảo một số gói tiết kiệm khác như:

Tiết kiệm lĩnh lãi trước

Với gói tiết kiệm tính lãi trước bạn có thể nhận lãi ngay tại thời điểm làm sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank. Tiết kiệm lĩnh lãi trước phù hợp cho trường hợp bạn có một số tiền tích lũy kha khá muốn gửi vào ngân hàng nhưng vẫn cần một khoản tiền nhất định để chi tiêu hay dự phòng cho bản thân.

Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn kỳ nhận lãi, có thể là hàng tháng hoặc hàng quý. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, lãi suất tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng sẽ nhỏ hơn đôi chút so với lĩnh lãi hàng quý.

Gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng của Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank đang triển khai nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau

Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ

Nếu có một khoản tiền và không có dự định dùng đến trong một thời gian dài thì có thể lựa chọn gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ. Sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ thường có lãi suất cao nhất so với sản phẩm khác.

Tiết kiệm rút gốc từng phần

Với gói tiết kiệm rút gốc từng phần cho phép bạn rút một phần gốc trong trường hợp cần tiền gấp, khoản tiền còn lại được tính lãi suất như bình thường. Khác với các gói dịch vụ thông thường, khi chủ thẻ rút tiền trước hạn, toàn bộ số tiền gốc sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn, chỉ khoảng 0,1 – 0,2%/năm. 

Vì thế, khách hàng cần tính toán, cân nhắc làm sao để phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng tiền của bản thân.

Tùy vào tình hình tài chính bạn có thể chọn những gói gửi tiết kiệm khác nhau
Tùy vào tình hình tài chính bạn có thể chọn những gói gửi tiết kiệm khác nhau

Những tiện ích tiết kiệm gửi góp tại Vietcombank

Dù chưa triển khai tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank, tuy nhiên khi khách hàng thực hiện bất kỳ sản phẩm gửi tiết kiệm nào tại Vietcombank vẫn được đảm bảo những quyền lợi như:

  • Ngân hàng Vietcombank chấp nhận gửi các loại tiền từ VND hoặc USD.
  • Không nhất thiết phải có một số tiền lớn, bạn hoàn toàn có thể tích góp gửi số tiền định kỳ nhỏ, có thể 100 nghìn, 200 nghìn,…tùy theo khả năng tài chính của bạn
  • Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp tại ngân hàng Vietcombank linh hoạt, khi cho phép chủ tài khoản lựa chọn định kỳ gửi là 03 tháng hoặc 06 tháng… tùy theo nhu cầu và mức thu nhập hiện có.
  • Lãi suất cao chính là một trong những lợi thế lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn gửi tiền tại Vietcombank. 
  • Việc làm tiết kiệm gửi góp tại Vietcombank đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng, đăng ký một lần với nhân viên giao dịch là có thể sử dụng.
Lãi suất gửi góp tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
Lãi suất ngân hàng Vietcombank được đánh giá là cao so với mặt bằng chung

Qua nhiều năm phát triển, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam lọt Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới (Do The Banker công bố). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các gói gửi tiền tiết kiệm hiện có tại Vietcombank.

Với những chia sẻ trên bạn đã nắm rõ được thông tin tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank. Khách hàng có thể dựa vào những gói tiết kiệm đang có tại Vietcombank cùng tình hình tài chính cá nhân để lựa chọn những gói tiết kiệm phù hợp nhằm mang lại mức lãi suất cao. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dự án tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank, bạn có thể truy cập blognganhang.org để biết thêm nhiều thông tin và có được những lựa chọn sáng suốt cho kế hoạch tài chính trong tương lai.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcQuy định mới nhất về lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcombank
Bài tiếp theoChuyển tiền từ Vietcombank sang ngân hàng khác mất bao lâu?