Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương và những thông tin cần biết

651

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương ngự tọa tại tầng 10 tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương với mục đích phục vụ nhu cầu về tài chính của người dân và công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp nơi đây.


Nếu nhắc về những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài và đặc biệt là từ Hàn Quốc tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến ngân hàng Woori Bank.

Với hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ngân hàng Woori Bank đang dần khẳng định vị thế vững chắc trong ngành tài chính ngân hàng.

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương được thành lập từ năm 2018 tại tòa nhà Becamax, tầng 10 – Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một – Bình Dương với mục đích phục vụ nhu cầu về tài chính của người dân và công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp tại thành phố này.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ngân hàng Woori Bank Việt Nam nói chung và ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương nói riêng, hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Woori Bank

Tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam, gọi tắt là Woori Bank có trụ sở chính tại tòa nhà Keangnam – Tầng 34, Số E6 Phạm Hùng, quận Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Ban đầu ngân hàng Woori có tên gọi là Daehan Cheon-il Bank, sau đó lần lượt đổi tên thành Joseon Bank, Hanvit Bank và cuối cùng đổi tên chính thức thành Woori Bank cho tới tận bây giờ.

Khi vào thị trường Việt Nam, Woori Bank thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1997. Đến nay, số lượng chi nhánh của Woori Bank đã lên đến con số 13 và kèm theo đó là lượng khách hàng tiềm năng cũng gia tăng lũy tiến.

Những thành tựu Woori Bank đạt được

Khi ngân hàng Woori Bank Việt Nam chính thức được thành lậpvới số vốn huy động 100% từ nước ngoài, họ đã đẩy mạnh việc kinh doanh và tái đầu tư số v ốn ban đầu lên gần 4600 tỷ VNĐ.

Vào năm 2004, Woori Bank đã cho xây dựng một chi nhánh tại khu công nghiệp ở Gaeseong, Bắc Triều Tiên. Đến giữa năm 2009, Woori Bank vinh dự trở thành ngân hàng đi tiên phong trong việc cho ra đời các sản phẩm thẻ thanh toán ghi nợ UnionPay ở thị trường Trung Quốc. Đến đầu năm 2010, Woori bank đã trở thành một trong những ngân hàng có nguồn vốn đầu tư nước ngoài phát hành các loại thẻ visa ở khu vực Thượng Hải.

Đến đầu năm 2012, Woori Bank tiếp tục mở rộng thị trường của mình ra một số quốc gia ở Đông Nam Á và châu Á, cụ thể là tại Indonesia, Ấn Độ,…

Woori Bank cung cấp những dịch vụ gì?

Thẻ tín dụng

Những sản phẩm thẻ tín dụng do phía Woori bank phát hành rất đa dạng, bao gồm:

Thẻ Woori bank Visa Platinum

Loại thẻ này với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cho phép người dùng sử dụng tiền để mua sắm, chi tiêu với mức hạn mức thẻ rất cao.
 • Thời hạn free lãi suất kéo dài gần 55 ngày, tức là bạn có thể trả lại tiền đã ứng xài trước trong số ngày đã quy định mà không phải tốn thêm tiền lãi.
 • Đối với các mức thanh toán, tiêu dùng phát sinh từ 2 – 20 triệu sẽ được hưởng chính sách trả góp 3 tháng không tốn lãi suất phát sinh.
 • Riêng 3 tháng đầu nếu chi tiêu trên 1 triệu VNĐ thì sẽ được trả lại phí thường niên trong năm đầu tiên dùng thẻ.
 • Miễn phí làm thẻ ghi nợ Woori Bank. Đồng thời còn nhận thêm tích lũy 0,3 % cho bất cứ giao dịch ở những nơi cho phép thanh toán thẻ Woori Bank.
 • Dễ dàng thanh toán những khoản dư nợ bằng nhiều hình thức.

Thẻ Woori Bank Visa Classic

Loại thẻ này sở hữu các đặc điểm nổi bật như:

 • Cho phép khách hàng chi tiêu với hạn mức cao, không phát sinh lãi suất trong vòng 45 ngày. Trong 3 tháng đầu chi tiêu phát sinh trên 1 triệu VNĐ thì sẽ được hoàn trả lại phí thường niên (dành cho năm đầu tiên).
 • Miễn phí hoàn toàn cho việc đăng ký thẻ ghi nơ Woori Bank.
 • Nhận ngay 0,2 % tích lũy tại những điểm cho phép thanh toán thẻ Woori Bank.
 • Các thông tin về hạn mức, số dư tài khoản, khoản chi tiêu sẽ được gửi tới điện thoại bạn đã đăng ký theo hình thức SMS.
 • Vừa là thẻ ghi nợ và tính dụng, có thể thanh toán dư nợ thông qua nhiều hình thức.
Thẻ tín dụng Woori Bank
Thẻ tín dụng Woori Bank

Dịch vụ ngoại hối

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ ngoại hối của các ngân hàng có vốn đầu tư từ nước ngoài, thì đừng bỏ qua dịch vụ ngoại hối của Woori Bank nhé.

Dịch vụ ngoại hối Woori Bank đảm bảo các yếu tố: vừa an toàn, vừa nhanh gon, với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên thế giới, đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản phí, thời gian .

Về thủ tục tiến hành gửi và nhận tiền ra nước ngoài tại Woori Bank cũng rất nhanh và đơn giản, không có phức tạp như một số ngân hàng hiện nay. Đặc biệt là mức phí cực kì hấp dẫn, đây là điểm mình đánh giá cao về dịch vụ ngoại hối của Woori bank.

Mặt khác, Woori Bank còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa như bảo hiểm, vay tín chấp, cho vay tiền mua nhà và mua xe,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, tại Woori Bank luôn có nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và hợp lý.

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương

Ngân hàng Woori bank chi nhánh Bình Dương tuy mới thành lập nhưng doanh số mang về của chi nhánh này luôn nằm trong top đầu.

Lượng khách hàng đến đăng ký mở thẻ tín dụng, vay tiền, vay vốn kinh doanh ở chi nhánh Bình Dương trong 3 năm gần đây tăng đột biến. Đây là kết quả của sự uy tín cũng như những chính sách ưu đãi quá hấp dẫn, nên nhiều người đã không ngần ngại sử dụng thử dịch vụ tài chính của Woori Bank.

Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương

Thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương như sau:

 • Địa chỉ ngân hàng: Tòa nhà Becamax, tầng 10 – Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một – Bình Dương.
 • Giờ làm việc từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 30.
 • Số Hotline Woori Bank Bình Dương: 0274.2222.631.
Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương
Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương

Dịch vụ ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương cung cấp

Hiện tại, dịch vụ ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương cung cấp tất cả các dịch vụ của Woori Bank Việt Nam bao gồm: cho vay tín chấp, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua xe, gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, dịch vụ ngoại hối…

Có thể nói, với sự uy tín đã được khẳng định trong suốt hơn 20 năm vừa qua, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và dùng thử những dịch vụ về tài chính của ngân hàng Woori Bank.

Đặc biệt, những ai ở khu vực Bình Dương, nếu có nhu cầu mở các loại thẻ visa vừa cho phép ghi nợ và thanh toán thì hãy thử dùng các sản phẩm dịch vụ bên Woori Bank, rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcThông tin chi tiết về ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hà Nội
Bài tiếp theoDanh sách Chi nhánh – PGD ngân hàng Vietcombank tại TP Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây