Giới thiệu ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên

597

Tháng 6/2018, ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên đã chính thức được thành lập dưới sự chấp thuận của Thanh tra giám sát ngân hàng – ngân hàng nhà nước Việt Nam.


Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn chi tiết về Ngân hàng Woori Bank Thái Nguyên: địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc để bạn có thêm thông tin khi cần tìm hiểu.

Đôi nét về ngân hàng Woori Bank

Woori bank là ngân hàng được thành lập vào năm 1899 tại Seoul, thủ đô của Hàn Quốc với số vốn điều lệ ban đầu là ba ngàn tỷ đồng. Đây là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc.

Gần đây Woori Bank đã mua lại ngân hàng Wealth Development Bank của Philippines và có ý tưởng mở rộng mạng lưới kinh doanh ngân hàng trên toàn Philippines. Bên cạnh đó, tại Indonesia, hệ thống ngân hàng Sotara Woori của Woori bank cũng đang sở hữu 137 mạng lưới kinh doanh tại đất nước này. Đồng thời Woori bank cũng sẽ mở rộng tìm kiếm nhiều hơn số khách hàng mà ngân hàng này đang có.

Ngoài ra, Woori Bank đã có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại các quốc gia như Ấn Độ, Phần Lan, Đức.

Tại Việt Nam, ngân hàng Woori Bank thành lập chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội vào năm 1997. Hơn 20 năm qua, Woori Bank đã không ngừng phát triển và lớn mạnh mỗi ngày cùng với số khách hàng ngày càng tăng.

Từ đầu năm 2017, Hội sở ngân hàng Woori tại Việt Nam được thành lập tạo nên một bước tiến mới đồng thời cũng là nền tảng vững chắc để đồng hành bền vững cùng khách hàng.

Hội sở được đặt tại địa chỉ: Tầng 34, tòa nhà Keangnam Landmark Tower, E6 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Đôi nét về ngân hàng Woori Bank
Đôi nét về ngân hàng Woori Bank

Các dịch vụ/ sản phẩm của Woori Bank

Cũng như những ngân hàng khác, Woori Bank cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến tài chính như:

 • Vay vốn cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Vay tín chấp.
 • Vay thế chấp.
 • Gửi tiền tiết kiệm.
 • Cung cấp các loại thẻ tín dụng.
 • Dịch vụ ngoại hối.

Thông qua việc cung cấp những dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, ngân hàng Woori Bank Việt Nam đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Đồng thời,  cũng tạo được niềm tin nơi khách hàng bởi các dịch vụ của ngân hàng đã mang lại cho họ những lợi ích nhất định.

Theo dự đoán của các chuyên gia tài chính – ngân hàng, trong tương lai không xa, Woori Bank Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa và sẽ còn cho ra mắt nhiều dịch vụ tài chính đa dạng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên

Sự ra đời của ngân hàng Woori Bank Thái Nguyên

Với chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam đặt tại Hà Nội, ngân hàng Woori Bank đã nhanh chóng mở rộng, phát triển thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Tháng 6 năm 2018, được sự chấp thuận của Thanh tra giám sát ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc thành lập chi nhánh trong nước của ngân hàng 100% vốn nước ngoài, Woori bank đã mở thêm 6 chi nhánh mới, trong đó có tỉnh Thái Nguyên.

Ngân hàng Woori bank Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 9 năm 2018, có giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107619360-004 với tên đầy đủ bằng tiếng Việt là: Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên.

Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Ngân hàng Woori Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên. Tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Woori Bank Vietnam Limited – Thai Nguyen Branch. Tên viết tắt bằng tiếng Anh: Woori Bank Vietnam – Thai Nguyen Branch.

Người đại diện theo pháp luật của ngân hàng là Kim Dong Woo giữ chức vụ giám đốc.

Sự ra đời của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên
Sự ra đời của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên

Địa chỉ và thông tin liên hệ ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên đặt trụ sở tại địa chỉ Tầng 2, cổng số 1, Samsung Thái Nguyên, Khu công nghiệp Yên Bình, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

 • Số điện thoại liên hệ: 0208 730 0001.
 • Giờ làm việc của ngân hàng:
  • Từ thứ hai đến thứ sáu, không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết.
  • Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.
  • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.
Địa chỉ và thông tin liên hệ ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên
Địa chỉ và thông tin liên hệ ngân hàng Woori Bank chi nhánh Thái Nguyên

Những dịch vụ/ sản phẩm do Woori bank Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên cung cấp

Cũng như hầu hết các ngân hàng, và cũng như các dịch vụ do Woori bank mang lại từ trước đến nay, ngân hàng Woori Thái Nguyên mang lại các dịch vụ sau đây:

 • Huy động vốn, cấp tín dụng cho các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu.
 • Cung ứng các dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật cũng như quy định về dịch vụ ngân hàng của Woori bank Việt Nam.
 • Cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng.

Là một ngân hàng vốn đầu tư 100% nước ngoài nhưng Woori bank đã có một chỗ đứng khá vững tại Việt Nam. Bằng chứng cho điều này là việc hàng loạt các chi nhánh của Woori Bank được thành lập ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong suốt thời gian qua.

Ngân hàng Woori Bank Thái Nguyên cũng là một chi nhánh mới thành lập và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về Ngân hàng Woori Bank Thái Nguyên bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc; hi vọng bạn có thể giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch tại ngân hàng này.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcĐịa điểm đặt cây ATM ngân hàng Wooribank trên toàn quốc
Bài tiếp theoThông tin chi tiết về ngân hàng Woori bank chi nhánh Đồng Nai