Khách hàng cần điều kiện gì để mở thẻ Visa Vietcombank?

1621

Để có thể sở hữu thẻ visa Vietcombank, trước tiên bạn cần đảm bảo được các yêu cầu làm thẻ visa Vietcombank. Đây cũng là cách giúp ngân hàng có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.


Với những người lần đầu tiên tiếp cận với thẻ visa thì việc nắm rõ thông tin cách làm thẻ visa Vietcombank là điều cô cùng cần thiết. Hiện nay thẻ visa Vietcombank là sản phẩm thanh toán quốc tế được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV. Chúng có tính bảo mật cao cùng những ưu đãi đa dạng vượt trội và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Trong xã hội hiện đại, thẻ visa Vietcombank được coi là một công cụ thanh toán vô cùng hữu ích mà mỗi cá nhân nên có.

Có mấy loại thẻ loại Visa Vietcombank?

Được sự cấp phép và đồng ý của các cơ quan, hiện nay thẻ Visa Vietcombank gồm có 2 loại. Đó là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Cả hai loại thẻ này đều có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu. 

Có mấy loại thẻ loại Visa Vietcombank?
Có mấy loại thẻ loại Visa Vietcombank?

Điểm khác nhau của 2 loại thẻ này là gì? Khách hàng cần điều kiện gì để làm thẻ visa Vietcombank?

Thẻ ghi nợ visa Vietcombank

Thẻ ghi nợ Vietcombank là loại thẻ cho phép khách hàng tiêu dùng trong giới hạn số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng. Nếu bạn vượt mức được sử dụng, bắt buộc chủ thẻ phải nạp thêm tiền vào tài khoản mới có thể dùng tiếp được.

Thẻ ghi nợ visa Vietcombank gồm có những loại sau:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit
 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa
 • Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Hiện loại thẻ ghi nợ này giúp bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ trên phạm vi toàn cầu. Có thể rút tiền mặt tại máy ATM tại Việt Nam và trên các cây ATM có biểu tượng Visa trên khắp thế giới. Được hưởng những ưu đãi đặc quyền mua sắm từ Vietcombank và Visa. Bạn cũng có thể tích điểm, hoàn tiền cho các chi tiêu qua thẻ Visa.

Xem thêm: Thẻ ghi nợ Vietcombank là gì? Có những loại thẻ ghi nợ Vietcombank nào?

Thẻ tín dụng visa Vietcombank

Ngày nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức làm và sử dụng thẻ tín dụng visa Vietcombank. Thẻ tín dụng này với tính năng chi tiêu trước và trả tiền sau. Mỗi thẻ sẽ có một hạn mức số tiền tín dụng riêng được ngân hàng cấp. Khi khách hàng chi tiêu từ thẻ có nghĩa vụ hoàn trả số tiền này cho ngân hàng. 

 Thẻ tín dụng Vietcombank Visa gồm 3 loại:

 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum
 •  Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa 
Những điều kiện và thủ tục cần có khi làm thẻ visa Vietcombank
Những điều kiện và thủ tục cần có khi làm thẻ visa Vietcombank

Tính tiện ích của loại thẻ này là được ngân hàng cấp hạn mức chi tiêu và miễn lãi tới 45 ngày. Sau 45 ngày nếu khách hàng không hoàn trả đủ số tiền thì sẽ phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank như một khoản vay thông thường. Với loại thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn online hoặc tại điểm bán trên phạm vi toàn cầu. Cũng như rút tiền chi tiêu khi cần và được mua sắm giảm giá tại hàng trăm nhà cung cấp.

Xem thêm: Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? Cách làm thẻ thế nào?

Những điều kiện và thủ tục cần có khi làm thẻ visa Vietcombank

Cũng như thẻ ATM Vietcombank nội địa. Thẻ tín dụng visa và thẻ ghi nợ visa có điều kiện phát hành thẻ chung là chỉ cần bạn đủ 15 tuổi trở lên. Bạn không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam trong thời gian từ 12 tháng trở lên.

Điều kiện phát hành thẻ ghi nợ visa Vietcombank

 • Người đăng ký làm thẻ ghi nợ visa Vietcombank phải là công dân Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Để đăng ký mở thẻ ghi nợ visa Vietcombank khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán tại Vietcombank. Trường hợp chưa có, khách hàng cần đăng ký mở tài khoản thanh toán đồng thời với việc mở thẻ.

Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank

Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank bao gồm:

 • Đơn đề nghị mở thẻ được cấp tại quầy giao dịch. Trong đơn này khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ và tên, số CMND, địa chỉ thường trú, tạm trú, nghề nghiệp,…
 •  Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu (bản photo cùng bản gốc để đối chiếu)
 • Các hồ sơ phát sinh tùy theo từng trường hợp cụ thể hoặc được yêu cầu.

Điều kiện phát hành thẻ tín dụng Vietcombank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng đang làm việc tại các công ty, tổ chức có Hợp đồng lao động và nhận lương chuyển khoản ngân hàng thu nhập từ 5 triệu/tháng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Quốc tế Vietcombank

 •  Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng được cấp tại quầy đăng ký
 • CMND hoặc hộ chiếu
 • Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Các hồ sơ bổ sung theo yêu cầu

Đối với khách hàng đăng ký làm thẻ visa Vietcombank, thẻ tín dụng dưới hình thức có tài sản đảm bảo. Khách hàng không cần phải nộp các giấy tờ chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, tiền mặt, trái phiếu,… Để khách đủ điều kiện mở thẻ.

Về cơ bản, điều kiện làm thẻ visa Vietcombank không mấy khó khăn. Bạn chỉ cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản trên sẽ được giao dịch viên hỗ trợ một cách tối đa. Cần lưu ý, bạn chỉ có thể làm thẻ visa Vietcombank trực tiếp tại chính chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Quốc tế Vietcombank
Thủ tục làm thẻ tín dụng Quốc tế Vietcombank

Qua hướng dẫn trên có thể thấy cách làm thẻ visa Vietcombank về cơ bản rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế đây là một công cụ thanh toán không thể thiếu cho mỗi cá nhân. Đặc biệt việc khi làm thẻ visa Vietcombank bạn còn được hưởng nhiều chính sách cùng ưu đãi tuyệt vời mà ngân hàng mang lại.

Ngoài những thông tin đề cập trong bài viết, bạn cũng có thể chủ động truy cập blognganhang.org để cập nhập thêm nhiều thông tin mới khác về ngân hàng Vietcombank và các kế hoạch tài chính hấp dẫn khác.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcThủ tục và lãi suất khi mở sổ tiết kiệm ngân hàng Techcombank
Bài tiếp theoPhí làm thẻ Visa ngân hàng Vietcombank cần bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây