Thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?

1576

Thẻ tín dụng BIDV mang đến nhiều tiện ích vượt trội giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu mà không cần tiền mặt. Vậy, thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?


Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, ngân hàng BIDV phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Khi sở hữu chiếc thẻ này trong tay, khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Với loại thẻ Visa quốc tế BIDV, khách hàng còn có thể sử dụng để chi tiêu, mua sắm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Để biết thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không? Các bạn hãy cùng Blog Ngân Hàng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thẻ tín dụng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng BIDV là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng BIDV. Nó cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch với hạn mức tín dụng nhất định. Hay nói cách khác, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức nhất định. Bạn được phép chi tiêu trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau.

Thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?
Tìm hiểu thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang phát hành 2 loại thẻ tín dụng bao gồm:

 • Thẻ tín dụng nội địa: Là loại thẻ khách hàng được thực hiện giao dịch phạm vi ở trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Là loại thẻ khách hàng được thực hiện giao dịch ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế, thẻ Visa quốc tế BIDV là loại thẻ phổ biến. Thẻ này do tổ chức Visa International Service Association liên kết với BIDV phát hành cho khách hàng. Chúng có mặt tại 190 quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch rút tiền, thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa.

Tìm hiểu thêm: 

Thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?

Với nhiều tiện ích vượt trội, thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi sở hữu chiếc thẻ này trong tay, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán, chi tiêu, mua sắm mà không cần tiền mặt trong người.

Ngân hàng BIDV sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức thẻ tín dụng. Khách hàng có thể sử dụng vào mục đích cá nhân với thời gian miễn lãi trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên, bên cạnh tiện ích thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không cũng là băn khoăn của nhiều người.

Thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?
Tìm hiểu thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không?

Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV khi cần. Tuy nhiên, chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không phải rút tiền mặt. Do đó, hầu hết các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ loại thẻ này.

Hơn nữa, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất theo quy định của ngân hàng. Mức phí và lãi suất này tương đối cao. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định có rút tiền mặt từ thẻ này hay không.

Xem thêm:

Phí, lãi suất và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng BIDV

Khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV để rút tiền mặt. Bạn cần nắm rõ phí, lãi suất và hạn mức cho phép để đảm bảo sử dụng thẻ tốt nhất.

Hạn mức giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Smile: Tối đa 100% hạn mức tín dụng thẻ
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum và Infinite (BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Platinum): Tối đa 80% hạn mức tín dụng thẻ
 • Các loại thẻ tín dụng còn lại: Tối đa 50 % hạn mức tín dụng thẻ.

Phí rút tiền thẻ tín dụng BIDV

 • Thẻ Visa Infinite: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Thẻ Visa Smile Visa: Tại cây ATM/ máy POS BIDV là 0,1% số tiền rút, tối thiểu 5.000 VND. Tại ATM/POS ngân hàng khác tại Việt Nam 2% số tiền rút, tối thiểu 25.000 VND. Tại ATM/POS ngân hàng khác tại nước ngoài 3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Các loại thẻ tín dụng BIDV khác: 3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Lãi suất rút tiền cho thẻ tín dụng BIDV

 • Thẻ tín dụng Vietravel Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Premier và Visa Infinite: Lãi suất dao động từ 9,99% – 16,5%/năm.
 • Thẻ tín dụng Visa Precious: Lãi suất dao động từ 10,5% – 17,0%/năm.
 • Thẻ tín dụng Visa Business: Lãi suất áp dụng là 17,0%/năm.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV

Như đã nói ở trên, loại thẻ này ngoài tính năng thanh toán, bạn có thể rút tiền mặt khi cần thiết. Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV, các bạn có thể thực hiện tại bất cứ cây ATM nào của BIDV hoặc cây ATM có ký hiệu thẻ tín dụng, Visa. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau:

 1. Bước 1: Đút thẻ vào cây ATM theo hướng mũi tên. Lựa chọn ngôn ngữ  và Nhập mã PIN.
 2. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn nhấn vào phần rút tiền.
 3. Bước 3: Trên màn hình máy ATM sẽ hiện ra hạn mức có sẵn hoặc nhấn số khác rồi nhập số tiền cần rút.
 4. Bước 4: Sau khi nhập số tiền muốn rút từ thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV, các bạn hãy ấn xác nhận để hoàn tất giao dịch.
 5. Bước 5: Cuối cùng nhận lại tiền và thẻ tín dụng ở khe.
Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV
Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết thẻ tín dụng, thẻ Visa quốc tế BIDV có rút tiền mặt được không rồi chứ? Mặc dù ngân hàng BIDV cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhưng phí và lãi suất khá cao. Bạn chỉ nên thực hiện giao dịch này khi thật sự cần thiết.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cách đóng tài khoản Vietcombank mới nhất hiện nay
Bài tiếp theo5 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây