Thông tin chi tiết về ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng

557

Ngày 17/9/2018, ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng chính thức được thành lập với mục đích đem đến những dịch vụ/sản phẩm tài chính thiết thực cho người dân thành phố hoa phượng đỏ.


Woori Bank chi nhánh Hải Phòng là một trong những chi nhánh được thành lập mới nhất hiện nay của ngân hàng Woori Bank Việt Nam. Chính vì thế, thông tin về ngân hàng này đang được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc thì hãy cùng blognganhang.org khám phá ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Sơ lược về ngân hàng Woori Bank

Woori Bank có tên đầy đủ là ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Woori Việt Nam, được thành lập lần đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội. Từ đó đến nay, Woori Bank đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cùng với niềm tin yêu và đánh giá cao từ khách hàng.

Từ tháng 1 năm 2017, Hội sở Ngân hàng Woori tại Việt Nam được chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Bước phát triển mới này sẽ mang đến những tiến bộ mạnh mẽ và giúp cho Woori bank phát triển vươn xa hơn.

Với phương châm hoạt động cùng dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức, doanh nghiệp lớn, Woori Bank Việt Nam đã và đang có những góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế.

Trải qua nhiều năm hoạt động và vươn lên, Woori Bank đã và đang không ngừng phát triển về dịch vụ, nâng cao chất lượng. Tính đến nay số lượng chi nhánh của Wooribank bao gồm 1 trụ sở chính và 13 chi nhánh trên toàn quốc.

Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng

Sáng 17/9/2018, Ngân hàng Woori Bank chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng. Tới dự có bà Lee Miyon, Phó Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam và đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó chủ tịch UBND thành phố…

Hiện nay, địa chỉ của phòng làm việc Woori Bank chi nhánh Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Số 4, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 022-5730-010.
  • Website: http://woori.com.vn
    Woori bank: https://go.wooribank.com/vn/ib/login/login.do
  • Thời gian làm việc từ 8 giờ đến 16 giờ 30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Ngân hàng nghỉ thứ bảy và chủ nhật.
Lễ khai trương ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng

Các dịch vụ/sản phẩm chính của ngân hàng Woori Bank Hải Phòng

Tại Woori Bank Hải Phòng, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ/sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

Vay tín chấp Woori Bank

Vay vốn tín chấp là hình thức cho vay mà ngân hàng không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Thay vào đó, khách hàng sẽ phải chứng minh năng lực tài chính và dùng sự uy tín của mình làm cơ sở để vay vốn. Vay vốn tín chấp được xem là một trong những dịch vụ/sản phẩm chủ lực của ngân hàng Woori Bank nói chung và chi nhánh Hải Phòng nói riêng.

Hiện nay, hạn mức được duyệt vay đối với khách hàng của Woori Bank được dựa vào điều kiện tài chính của người đi vay. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vay một khoản từ vài triệu đồng hoặc hàng trăm triệu nếu bạn có thể đáp ứng được điều kiện của Woori Bank.

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Woori Bank hiện nay khoảng 7%/năm. Đây được xem là mức lãi hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách hàng đến với Woori Bank.

Cho vay mua ô tô tại Woori Bank

Với mức vay lên đến 70% giá trị xe ô tô mua, gói vay của Woori Bank được xem là sản phẩm hỗ trợ thiết thực, giúp cho ước mơ sở hữu bốn bánh của khách hàng trở thành hiện thực nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ/sản phẩm chính của ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng

Vay mua nhà WooriBank

Sản phẩm vay mua nhà tại Woori Bank chi nhánh Hải Phòng cho phép khách hàng vay với mức vay tối đa 70% giá trị tài sản bất động sản, thời hạn vay có thể kéo dài lên đến 60 tháng. Với những ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng, khách hàng có thể sớm sở hữu căn nhà trong mơ của mình.

Vay mua nhà thế chấp chính nhà mua

Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là hình thức vay rất mới được Woori Bank Hải Phòng áp dụng triển khai thực hiện và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với mức lãi suất chỉ 7% trong năm đầu cùng thời hạn vay từ 6 đến 15 năm, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình ngôi nhà mà không cần quá lo lắng về đồng vốn.

Xuất phát từ chính những ưu đãi hấp dẫn này, vay vốn mua nhà thế chấp bằng nhà mua được nhiều khách hàng lựa chọn bởi người đi vay có thể thế chấp ngay tài sản họ đi mua. Với những người trẻ, khi mà họ chưa có tài sản dùng để thế chấp thì hình thức vay vốn mua nhà của Woori Bank này chính là gợi ý tốt nhất để họ có thể sở hữu một ngôi nhà dựa trên thu nhập mà họ có hiện tại.

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt đông, Woori Bank chi nhánh Hải Phòng đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần giúp hàng nghìn khách hàng vay vốn và giải quyết các khó khăn trước mắt.

Hi vọng với những thông tin về Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hải Phòng trong bài viết phía trên sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ tài chính này.

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam
Bài tiếp theoHướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet Banking Wooribank Việt Nam