Cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay nhanh chóng nhất

1784

Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay với thao tác nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Money  qua bài viết sau.


ViettelPay được biết đến là một ứng dụng ví điện tử mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của ví điện tử, người dùng phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Thông qua ví điện tử Viettel Pay khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, mua sắm trực tuyến…

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay để thực hiện các giao dịch trên thì hãy cùng Blog Ngân Hàng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

Chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay được không?

ViettelPay là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Nó giống như một ngân hàng số cho phép người dùng liên kết tài khoản với các ngân hàng tại Việt Nam. Điều này giúp các giao dịch thanh toán tài chính diễn ra một cách nhanh chóng.

Cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay nhanh chóng nhất
Tìm hiểu cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay

Do đó, chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay được không, câu trả lời là CÓ. Việc liên kết ngân hàng BIDV với Viettel Pay giúp các giao dịch tài chính trở nên tiện lợi. Hiên tại, ViettelPay hỗ trợ một số tính năng nổi bật như sau:

 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến.
 • Thanh toán các hóa đơn tài chính online.
 • Nạp thẻ điện thoại.
 • Mua sắm, mua vé máy bay.
 • Giao dịch tại 30.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Các cách chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay

Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng có thể chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang tài khoản ví Viettel Pay thông qua 4 cách cơ bản sau

Chuyển tiền bằng cách liên kết thẻ ATM BIDV

Khách hàng sử dụng số thẻ BIDV để liên kết với tài khoản Viettel Pay, sau đó chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thẻ sang tài khoản ví Viettel Pay. Khi đăng ký liên kết Ví Viettel Pay với ATM bạn cần nhập dãy số in trên mặt trước thẻ, kèm theo ngày hết hạn thẻ và số CVV để hoàn tất.

Chuyển tiền bằng liên kết BIDV Smart banking

Với cách này, bạn cần tải ứng dụng Smart banking BIDv về máy và đăng ký tài khoản BIDv Smart banking. Khi có nhu cầu chuyển tiền, các bạn chỉ cần đăng nhập và tài khoản BIDV Smart banking để thực hiện.

Chuyển bằng Internet Banking/BIDV Smart Banking
Chuyển tiền bằng liên kết BIDV Smart banking

Liên kết số tài khoản để chuyển tiền

Bạn cũng có thể liên kết số tài khoản BIDV với ví ViettelPay. Để liên kết bằng số tài khoản, bạn hãy nhập thông tin số tài khoản vào mục liên kết thật chính xác. Ngay sau khi ví ViettelPay xác nhận liên kết thành công bạn có thể chuyển khoản bằng số tài khoản BIDV một cách dễ dàng.

Chuyển tiền bằng BIDV online

Tức là bạn sử dụng Internet banking của BIDV để liên kết với ví Viettel pay. Sau đó, thực hiện việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví với thao tác đơn giản.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay

Để biết cách chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang tài khoản ví Viettel Pay, các bạn hãy tham khảo các bước sau:

 1. Bước 1: Đăng ký tài khoản ViettelPay
  Tải app Viettel Pay trên kho ứng dụng về điện thoại di động, sau đó truy cập ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng để đăng ký.
  Tích vào ô “ điều khoản”  để xác nhận và chọn tiếp tục. Lúc này, mã OTP được gửi về bằng điện thoại, bạn nhập chính xác mã. Cuối cùng, thiết lập mật khẩu cho tài khoản để hoàn tất quy trình đăng ký
 2. Bước 2: Liên kết thẻ BIDV với ví Viettel Pay
  Truy cập vào ứng dụng Viettel Pay, nhấn chọn “ liên kết thẻ”. Tiếp tục chọn “ ngân hàng nội địa”, sau đó chọn “ BIDV bank”.
  Tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, lưu ý mọi thông tin phải trùng với thông tin đăng ký ngân hàng BIDV. Sau đó, nhấn “ tôi đồng ý…”, nhấn Xác nhận và Chọn tài khoản thanh toán hoạt động tại BIDV. Cuối cùng, nhập mã OTP để hoàn tất việc liên kết.
 3. Bước 3: Chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay:
 • Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay.
 • Chọn mục “Nạp/rút tiền”, tại mục Nạp tiền, bạn hãy nhập số tiền muốn chuyển vào tài khoản Ví Viettel pay.
 • Lựa chọn nguồn tiền từ tài khoản BIDV đã liên kết trước đó.
 • Cuối cùng nhập mã OTP xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền từ BIDV sang ViettelPay có mất phí không?

Khi ngân hàng BIDV đã được liên kết với Ví Viettel Pay thì mọi giao dịch chuyển tiền đều hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bất cứ thời gian nào, không cần giờ hành chính mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Khi chuyển tiền BIDV sang Viettel Pay, tài khoản ví điện tử sẽ nhận được tiền nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tối đa. 

Chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay an toàn không?

Viettel Pay là sản phẩm của ngân hàng Quân đội, được trang bị công nghệ bảo mật 3 lớp đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS. Chính vì vậy, khi thực hiện các giao dịch tài chính trên Viettel Pay khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Ngoài ra, mỗi khi phát sinh giao dịch từ tài khoản ngân hàng BIDV vào ví Viettel Pay, hệ thống đều gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại. Với chức năng bảo mật từ 2 phía BIDV và Viettel Pay thì chắc chắn mọi giao dịch của khách hàng đều được đảm bảo.

Chuyển tiền từ ViettelPay về ngân hàng BIDV được không?

Trong quá trình sử dụng, có không ít khách hàng chuyển tiền sang ví Viettel Pay quá nhiều. Lúc này, họ băn khoăn không biết rút tiền từ tài khoản ViettelPay về tài khoản ngân hàng BIDV được không?

Chuyển tiền từ ViettelPay về ngân hàng BIDV được không?
Tìm hiểu chuyển tiền từ ViettelPay về ngân hàng BIDV

Câu trả lời là CÓ. Ví ViettelPay cho phép khách hàng chuyển tiền từ ví về lại tài khoản ngân hàng BIDV hoàn toàn miễn phí. Để chuyển tiền từ Viettel Pay về ngân hàng BIDV, bạn chỉ cần thực hiện các bước:

 1. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví Viettel Pay, sau đó nhấn chọn Rút tiền về tài khoản.
 2. Bước 2: Chọn ngân hàng BIDV đã liên kết, tiến hành nhập số tiền cần rút về.
 3. Bước 3: Xác nhận OTP theo hệ thống để hoàn tất giao dịch

Sau khi thao tác thành công, các bạn hãy kiểm tra xem tài khoản ngân hàng BIDV của mình đã được cộng tiền hay chưa. 

Như vậy có thể thấy rằng, cách chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay khá đơn giản mà không mất bất cứ khoản phí nào. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng chuyển tiền từ BIDV sang Viettel Pay và ngược lại. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách chuyển tiền từ BIDV sang Sacombank nhanh chóng nhất
Bài tiếp theoCách chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank nhanh chóng nhất