6 Dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank bạn chưa biết?

326

Thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật cao, ngập tràn ưu đãi là những ưu điểm nổi bật lớn nhất của dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.


Với cuộc sống bận rộn và hiện đại như ngày nay thì các dịch vụ điện tử luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt và lựa chọn sử dụng thường xuyên, trong đó có dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank. Vậy ưu điểm của dịch vụ ngân hàng điện tử này là gì, có khác so với ngân hàng “truyền thống” không?

Thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật cao, ngập tràn ưu đãi…. được coi là những ưu điểm nổi bật lớn nhất của dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank. Vì thế, nhằm giúp mọi giao dịch trở nên thuận tiện hơn bạn nên đăng ký để trải nghiệm ngay từ hôm nay.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank hiện có

Vietcombank Internet Banking

Nếu bạn là khách hàng lâu năm của Vietcombank chắc hẳn sẽ không còn lạ gì dịch vụ Vietcombank Internet Banking. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện mọi giao dịch chỉ trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank
Các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch: truy vấn thông tin, thanh toán và chuyển tiền. Đăng ký và thay đổi yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác. chuyển tiền, mua sắm….

Vietcombank Mobile Banking

Đây là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi. Với Mobile Banking, bạn có thể tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử giao dịch. Thanh toán chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của điện thoại di động. Thanh toán cước ADSL của Viettel và SST, nạp tiền điện thoại….

SMS Banking

SMS Banking chính là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp chủ thẻ giao dịch với ngân hàng 24/7 bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167. Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank và đang dùng mạng di động Vinaphone, Mobifone hay Viettel.

Dịch vụ điện tử ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng điện tử mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong cuộc sống

SMS Banking ra đời giúp bạn có thể truy vấn thông tin, thông báo biến động số dư tài khoản.Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động.

Vietcombank Phone Banking

Chỉ cần là khách hàng cá nhân có sử dụng dịch vụ của Vietcombank, bạn đã có thể sử dụng  Vietcombank Phone Banking.

Chủ thẻ sử dụng  Vietcombank Phone Banking để kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng số dư tiền vay, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng một số dịch vụ khẩn cấp như: Thông báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp, thay đổi mật khẩu, đề nghị cấp thẻ…

Vietcombank  Money

Trong các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank thì Vietcombank  Money ra đời với mục đích có thể giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng từ xa thông qua kết nối internet mà không phải trực tiếp đến ngân hàng.

Vì thế, dịch vụ ngân hàng điện tử này giúp bạn xử lý giao dịch trực tuyến. Cập nhật thông tin tài khoản, tình trạng giao dịch tức thời. Sử dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến, giúp khách hàng truy vấn thông tin tài khoản và các thông tin ngân hàng công bố như tỷ giá, lãi suất. Chủ thẻ dùng để chuyển tiền trong nước, chuyển tiền đi nước ngoài…

Với dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank mọi thao tác chủ thẻ có thể thực hiện trên điện thoại
Với dịch vụ ngân hàng điện tử mọi thao tác chủ thẻ có thể thực hiện trên điện thoại

Vietcombank eTour

Nếu bạn là người đam mê du lịch hoặc làm các dịch vụ liên quan đến du lịch thì nên sử dụng Vietcombank eTour. Vietcombank eTou giúp khách hàng thanh toán phí du lịch trực tuyến hiện đại và tiện lợi từ tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

Bạn có thể sử dụng Vietcombank eTour để đặt dịch vụ du lịch (tour, phòng, vé máy bay…) tại trang web của công ty du lịch mà Vietcombank có liên kết cung cấp dịch vụ. 

Hiện mỗi dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank sẽ có những lợi thế riêng. Vì thế khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn để sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Cách đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Cách đơn giản nhất để có thể sử dụng một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank là mang theo giấy tờ tùy thân đến các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng để được giao dịch viên hỗ trợ. Hiện đối với từng dịch vụ, điều kiện cụ thể được quy định như sau:

  • Vietcombank Internet Banking: Tại bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.
  • Mobile Banking: Tại các điểm giao dịch hoặc trên website của Vietcombank
  • Vietcombank SMS Banking: Khách hàng thực hiện bất kỳ tại điểm giao dịch hoặc máy ATM nào của Vietcombank trên toàn quốc.
  • Vietcombank Phone Banking: Thực hiện tại quầy giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Vietcombank Money: Với dịch vụ này bạn cần liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại chi nhánh nơi mở tài khoản.
Tổng hợp các dịch vụ điện tử của Vietcombank
Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

Ngoài việc khắc phục hạn chế việc sử dụng tiền mặt, dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank còn kết nối khách hàng đến gần hơn với sự tiện ích, tính đơn giản nhằm bắt kịp xu thế phát triển chung của xã hội. Do đó, khách hàng nên chủ động cài đặt ứng dụng để có thể trải nghiệm ngay từ hôm nay.

Website blognganhang.org hiện đang cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến tài chính, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank bạn có thể chủ động liên hệ tới tổng đài Vietcombank để dược tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?
Bài tiếp theoPhí dịch vụ SMS Banking Vietcombank hàng tháng bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây