Cách đăng ký tài khoản ví Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank

2303

Đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhận, chuyển tiền nhanh chóng. Để biết cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank, hãy theo dõi bài viết sau.


Nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ ngày càng gia tăng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này dẫn đến việc các công cụ hỗ trợ thanh toán lần lượt được ra đời. Và để thanh toán nhanh các hóa đơn mua sắm trong nước và quốc tế, việc liên kết giữa thẻ ATM và Paypal trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, làm thế nào để đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết này Blog Ngân Hàng sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến đăng ký Paypal qua thẻ ATM VietcomBank để khách hàng tham khảo.

Giới thiệu đôi nét về Paypal

Paypal được biết đến là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm Online. Hoăc, khách hàng cũng có thể thông qua Paypal để nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng ở Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Paypal còn là công cụ có thể thay thế các phương thức chuyển tiền truyền thống như thư, lệnh chuyển… Khi phát sinh giao dịch chuyển, rút tiền, Paypal sẽ tiến hành thu phí.

Với ưu điểm giúp khách hàng thanh toán hóa đơn Online nhanh chóng, chuyển và nhận tiền quốc tế dễ dàng. Tính đến nay, Paypal đã chiếm hơn 35% phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Paypal ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi liên kết với hàng loạt các trang web mua sắm lớn.

Điều kiện, thủ tục đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Để có thể đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi 18 tuổi trở lên.
 • Sở hữu thẻ thanh toán quốc tế.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • 01 địa chỉ email cố định.

Chuẩn bị:

 • 01 email có định đang hoạt động tốt.
 • 01 thẻ Visa VietcomBank, số dư tối thiểu 2 USD để xác thực tài khoản CMND.
 • 01 số điện thoại cá nhân thường xuyên sử dụng.

Đối với dịch vụ Paypal, khách hàng sẽ không phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hệ thống Paypal sẽ tự đông liên kết với tài khoản VietcomBank của khách hàng. Khi có nhu cầu phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế, hệ thống sẽ tự động lấy từ tài khoản thẻ của khách hàng để chuyển tới người nhận.

Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Trước khi đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank khách hàng cần lưu ý:

 • Nên đăng ký bằng thẻ Visa để nhận và chuyển tiền trên 500 USD.
 • Với thẻ ATM thông thường, giao dịch nhận và chuyển mở mức dưới 500 USD. Hơn nữa, Paypal dễ bị khóa tài khoản đối với trường hợp không xác thực bằng Visa.
Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank
Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Để đăng ký tài khoản Paypal từ thẻ ATM VietcomBank, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 1. Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ của Paypal tại đây

2. Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký.

3. Bước 3: Sẽ có 2 lựa chọn loại tài khoản Paypal đó là:

 • Mua bằng Paypal ( dành cho khách hàng thường mua sắm qua mạng). Loại tài khoản này thường dùng cho cá nhân. Khách hàng có thể chuyển tiền, nhận tiền một cách dễ dàng.
 • Nhận thanh toán bằng Paypal ( dành cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán). Các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh hợp pháp… có thể sử dụng tài khoản này để giao dịch số tiền lớn.

4. Bước 4: Bạn nhấn “Bắt đầu”. Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Thông tin quốc gia, địa chỉ email, mật khẩu, tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại… Rồi nhấn “Đồng ý” và tạo tài khoản.

5. Bước 5: Khách hàng thêm thẻ Visa VietcomBank vào để xác nhận, liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng. Tại đây khách hàng cần điền đầy đủ 16 số mặt trước của thẻ, ngày hết hạn thẻ, 3 số CVV ở mặt sau.

Lưu ý, mọi thông tin đều phải bảo mật an toàn, không cung cấp cho bất cứ ai. Sau khi điền xong, khách hàng nhấn vào Liên kết thẻ.

6. Bước 6: Xác nhận tài khoản

Nhấn Đến tài khoản để đăng nhập Paypal, giao diện hiển thị yêu cầu khách hàng xác thực email. Nếu email chính xác, các bạn nhấn vào Xác nhận địa chỉ.

7. Bước 7: Paypal gửi email thông báo kích hoạt tài khoản. Khách hàng click vào “Kích hoạt tài khoản”. Lúc này các bạn hãy nhập mật khẩu để xác nhận email và quá trình đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank thành công.

Xem thêm:

Biểu phí khi sử dụng Paypal

Về phí giao dịch, Paypal sẽ có 2 hình thức tính phí. Một là thanh toán trong mua bán, hai là thanh toán cá nhân. Cụ thể:

 • Thanh toán trong mua bán: Người mua hoàn toàn miễn phí. Người bán sẽ bị tính phí: 2,9% – 3,9% tổng giao dịch + 0,30 USD + phụ phí.
 • Thanh toán cá nhân: Trường hợp trong tài khoản ngân hàng hoặc Paypal có tiền thì sẽ miễn phí. Còn nếu sử dụng tiền từ Debit Card hay Credit Card thì sẽ tính phí: 2,9% tổng số tiền + 0,30 USD. Khách hàng có thể tùy chọn người nhận hoặc người gửi trả phí. 

Làm thế nào để chuyển tiền từ VietcomBank sang tài khoản Paypal?

Ngay sau khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công, lúc này thẻ thanh toán quốc tế VietcomBank đã được liên kết với Paypal. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền từ thẻ ATM VietcomBank sang tài khoản Paypal. Các bước thực hiện như sau:

 1. Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ của Paypal rồi đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại. 
 2. Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, hãy nhấn vào “Add Money” nằm ở dưới mục Paypal Balance.
 3. Bước 3: Nhấn chọn tài khoản VietcomBank mà khách hàng muốn chuyển tiền, số tiền rồi nhấn “Add”.
 4.  Bước 4: Click vào “Activity” để kiểm tra giao dịch thành công hay chưa. Tùy vào từng ngân hàng, giao dịch có thể xử lý trong ngày hoặc sang ngày tiếp theo. 

Như vậy có thể thấy rằng, đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank là cách giúp bạn thanh toán online, chuyển/nhận tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách liên kết tài khoản ngân hàng với cổng thanh toán Paypal.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCách nạp tiền vào thẻ qua cây ATM ngân hàng Vietcombank
Bài tiếp theoHướng dẫn cách xem sao kê trên app BIDV chi tiết nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây