Hướng dẫn cách xem sao kê trên app BIDV chi tiết nhất

1269

Sao kê trên App BIDV mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để biết cách xem sao kê qua App BIDV, hãy tham khảo bài viết sau.


BIDV là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với số lượng khách hàng ngày càng gia tăng. Hàng ngày khách hàng có thể phát sinh nhiều giao dịch chuyển tiền ra, chuyển tiền vào tài khoản khiến việc ghi nhớ gặp nhiều khó khăn. Do đó, ngân hàng BIDV cung cấp đa dạng các hình thức sao kê giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình. Khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ sao kê tài khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua hình thức online.

Trong bài viết này, Blog Ngân Hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách sao kê trên App BIDV đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao kê trên App BIDV là gì?

Sao kê trên App BIDV là dịch vụ được cung cấp bởi Ngân hàng BIDV. Khách hàng được phép xem và sao kê tài khoản, các giao dịch tài chính thông qua ứng dụng của BIDV trên điện thoại. Chỉ cần đăng nhập vào App BIDV, khách hàng dễ dàng thực hiện sao kê các giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định.

Sao kê trên App BIDV là gì?
Sao kê trên App BIDV là gì?

Với dịch vụ sao kê trên App BIDV, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết về tất cả các giao dịch gần nhất trên tài khoản. Khách hàng có thể tải về hoặc xem trực tiếp để quản lý, kiểm soát tài khoản của mình.

Để sử dụng dịch vụ sao kê trên App BIDV, khách hàng bắt buộc phải có tài khoản Mobile Banking, cài đặt sẵn ứng dụng trên điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch sao kê bất cứ khi nào có nhu cầu.

Ưu điểm của việc sao kê qua App BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV cung cấp đa dạng các hình thức sao kê tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, sao kê qua App được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Truy cập thông tin tài khoản và sao kê ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần điện thoại kết nối Internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đến ngân hàng để yêu cầu sao kê.
 • Cho phép khách hàng xem thông tin chi tiết về số dư, các giao dịch gần đây, lịch sử tài khoản. Khách hàng có thể quản lý tài chính, dễ dàng kiểm tra, phát hiện các giao dịch không hợp lệ hoặc bị lỗi.
 • Biện pháp bảo mật an toàn với việc xác thực hai lớp, mã hóa dữ liệu, đảm bảo thông tin tài khoản và thông tin sao kê không bị lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, sao kê qua App không được đóng dấu đỏ của ngân hàng nên không mang tính pháp lý. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sao kê để vay vốn thì sẽ không được ngân hàng chấp nhận. Do đó, tùy vào từng mục đích sao kê, khách hàng hãy lựa chọn hình thức phù hợp.

Bản sao kê qua App BIDV có những thông tin gì?

Khi thực hiện sao kê qua App ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được những thông tin bao gồm:

 • Người thực hiện: Thông tin về người thực hiện giao dịch (tên tài khoản hoặc tên chủ sở hữu).
 • Ngày thực hiện giao dịch.
 • Số giao dịch: Mã số hoặc số thứ tự giao dịch.
 • Mô tả chi tiết về giao dịch: Rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…
 • Số tiền khách hàng đã chi tiêu hoặc rút ra khỏi tài khoản.
 • Số tiền khách hàng nhận được hoặc gửi vào tài khoản.
 • Số dư còn lại sau khi thực hiện giao dịch.
 • Phí ( Số tiền phí nếu có).

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản qua App BIDV

Như đã nói ở trên, sao kê ngân hàng BIDV trên App được nhiều người lựa chọn khi mang đến sự thuận tiện. Bên cạnh đó, cách thực hiện còn vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản qua App BIDV
Hướng dẫn cách sao kê tài khoản qua App BIDV
 1. Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại di động, sau đó thực hiện thao tác đăng nhập.
 2. Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, khách hàng lựa chọn tài khoản muốn sao kê, sau đó nhấn vào mục Sao kê tài khoản.
 3. Bước 3: Lựa chọn khoảng thời gian muốn sao kê. Khách hàng có thể chọn xem toàn bộ lịch sử giao dịch hoặc 10 giao dịch gần nhất rồi nhấn vào nút Xem.
 4. Bước 4: Màn hình giao diện sẽ hiển thị ra kết quả sao kê, giao dịch sẽ được sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất.

Sao kê tài khoản ngân hàng BIDV qua App mất phí không?

Ngân hàng BIDV cung cấp nhiều phương thức sao kê tài khoản mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Đối với việc sao kê ngân hàng qua App Mobile, khách hàng sẽ không mất phí. Tuy nhiên đối với hình thức sao kê tại quầy giao dịch BIDV, ngân hàng sẽ áp dụng tính phí theo quy định. 

Khách hàng có thể tham khảo bảng phí dịch vụ sao kê ngân hàng BIDV dưới đây:

Nhận sao kê tại ngân hàngMiễn phí
Nhận tại địa chỉ theo yêu cầu khách hàngTrong nước: 5000VND/TK/tháng + phí CPN

Nước ngoài: theo thỏa thuận + phí CPN

Cung cấp sao kê đột xuất 
Các GD <=1 năm kể từ ngày yêu cầu10.000VND/bản cho tối đa 20 tờ từ tờ 21: 500 VND/tờ
Các GD >1 năm kể từ ngày yêu cầu15.000VND/bản cho tối đa 20 tờ từ tờ 21: 500 VND/tờ
Cung cấp sao kê theo yêu cầu đặc biệt (KH có thể yêu cầu

cung cấp sao kê theo nội dung khác trên mẫu)

Theo thỏa thuận

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách sao kê trên App BIDV khách hàng có thể áp dụng. Với ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, sao kê qua App được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đối với trường hợp khách hàng muốn sao kê để vay vốn ngân hàng thì bắt buộc phải thực hiện tại quầy giao dịch BIDV.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách đăng ký tài khoản ví Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank
Bài tiếp theoHướng dẫn cách xem sao kê trên App Vietinbank chi tiết nhất