Hướng dẫn cách xem sao kê trên app Agribank chi tiết nhất

773

Sao kê tài khoản Agribank là việc làm cần thiết giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát các giao dịch đã thực hiện. Vậy, cách sao kê trên App Agribank được thực hiện như thế nào?

Không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện sao kê tài khoản trên ứng dụng Agribank. Với hình thức này, khách hàng dễ dàng theo dõi được các giao dịch đã thực hiện chỉ cần điện thoại có kết nối Internet. Thông qua bản sao kê, khách hàng sẽ quản lý và theo dõi được tài sản của mình để đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Nếu bạn đang không biết sao kê trên App Agribank được thực hiện như thế nào thì hãy cùng Blog Ngân Hàng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Sao kê trên App Agribank là gì?

Sao kê trên App Agribank là hình thức sao kê được cung cấp bởi ngân hàng Agribank. Thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Agribank, khách hàng có thể thực hiện sao kê tài khoản trên ứng dụng Agribank.

Sao kê trên App Agribank là gì?
Sao kê trên App Agribank là gì?

Để thực hiện sao kê theo hình thức này, khách hàng buộc phải đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Với cách sao kê này, khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần điện thoại kết nối Internet. 

Mặc dù sao kê trên điện thoại mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn quản lý tài chính, kiểm soát giao dịch, chứ không sử dụng hợp lệ cho các thủ tục vay vốn, chứng minh tài sản…

Sao kê trên App Agribank có những thông tin gì?

Khi thực hiện sao kê trên App Agribank, bản sao kê mà khách hàng nhận được sẽ bao gồm những thông tin dưới đây:

 • Thông tin chủ tài khoản/Người thực hiện sao kê.
 • Số dư đầu kỳ.
 • Thông tin chi tiết về các giao dịch đã thực hiện ( ngày/tháng/năm phát sinh giao dịch, số tiền thực hiện giao dịch…).
 • Số dư cuối kỳ tính tới thời điểm kết thúc sao kê.

Lưu ý: Các thông tin sẽ được sắp xếp theo trình tự từ mới đến cũ, để xem chi tiết các giao dịch khách hàng chỉ cần nhấn Xem. Bên cạnh đó, sao kê trên App Agribank, khách hàng chỉ có thể xem được các giao dịch trong vòng 3 tháng và không có dấu đỏ xác thực từ ngân hàng.

Hướng dẫn cách sao kê trên App ngân hàng Agribank

Nhìn chung, cách thực hiện sao kê thông qua ứng dụng điện thoại của ngân hàng Agribank cũng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng và tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, tiến hành thực hiện sao kê trên App Agribank theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng E-mobile Banking đã được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Nhập chính xác Số điện thoại, mật khẩu để tiến hành Đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện chính, khách hàng nhấn chọn Tài khoản hoặc Vấn tin tài khoản để tiến hành kiểm tra tài khoản của mình.

Bước 4: Nhấn vào tài khoản mà khách hàng đang có nhu cầu muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 5: Tiếp tục lựa chọn thời gian muốn sao kê, sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để xác định thời gian thực hiện sao kê cụ thể. Sau khi đã chọn xong ngày muốn sao kê, khách hàng chỉ cần nhấn OK để hoàn tất thao tác.

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến tài khoản. Lúc này, khách hàng chỉ cần nhấn vào các giao dịch muốn xem là được.

Sao kê qua E-Mobile Banking Agribank mất phí không?

Khi có nhu cầu cần sao kê tài khoản, hầu hết khách hàng đều băn khoăn về mức phí mà ngân hàng quy định. Theo đó, phí sao kê sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

 Tuy nhiên, đối với hình thức sao kê qua App ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Ngân hàng Agribank đang hỗ trợ khách hàng sao kê qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Còn đối với các hình thức sao kê khác, ngân hàng Agribank đã áp dụng thu phí như sau:

 • Bản sao kê đầu tiên có mức phí 20.000 – 50.000 VND, thêm 10.000 VND nếu sử dụng tiếng Việt.
 • Bản sao kê đầu tiên sử dụng ngôn ngữ Anh có mức phí từ 50.000đ – 100.000 VND, các bản tiếp theo áp dụng mức phí 20.000 VND.
 • Phí sao kê tính theo 1 năm phí 10.000 VND/trang và trên 1 năm kể từ ngày đăng ký sao ký sao kê phí là 50.000 VND/trang. 

Lưu ý khi thực hiện sao kê trên App Agribank

Với hình thức sao kê trên ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi thực hiện sao kê trên App Agribank
Lưu ý khi thực hiện sao kê trên App Agribank
 • Khách hàng buộc phải đăng ký tài khoản Internet Banking thì mới sử dụng được.
 • Nhớ chính xác thông tin tên đăng nhập, mật khẩu, tránh trường hợp quên tài khoản bị khóa.
 • Có thể sẽ phải trả phí truy cập dữ liệu mạng phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Khách hàng có thể thực hiện sao kê bất cứ khi nào có nhu cầu, không bị giới hạn thời gian ngày hay đêm.
 • Phí đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000 VND/tháng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình thức sao kê trên App Agribank mà khách hàng có thể tham khảo. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, sao kê trên điện thoại giúp khách hàng quản lý tài khoản một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcKhi nào mật khẩu Vietcombank hết hạn sử dụng và cách lấy lại?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách xem sao kê trên app ACB chi tiết nhất