Hướng dẫn cách xem sao kê trên App TPBank chi tiết nhất

1596

Sao kê trên ứng dụng TPBank Mobile mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng. Vậy, cách sao kê trên App TPBank được thực hiện như thế nào?


Để kiểm tra và quản lý các giao dịch cũ một cách chính xác, sao kê ngân hàng là một việc làm vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, thông qua việc sao kê ngân hàng, khách hàng còn biết được tài khoản có giao dịch bất thường hay không hợp lệ không. Và nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, ngân hàng TPBank cung cấp nhiều hình thức sao kê khác nhau. 

Tuy nhiên, xem sao kê trên App TPBank luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, Blog Ngân Hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách sao kê trên App TPBank đơn giản, chính xác nhất. 

Sao kê trên App TPBank là gì?

Sao kê ngân hàng TPBank là hình thức liệt kê các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán nợ… phát sinh trong tháng. Thông thường, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng một bảng sao kê chi tiết vào một ngày cố định trong tháng.

Sao kê trên App TPBank là gì?
Sao kê trên App TPBank là gì?

Phương thức sao kê trên App TPBank được thực hiện nhanh chóng, chính xác trên ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể sao kê chi tiết các giao dịch đã thực hiện trước đó. 

Khi nào cần sao kê trên App TPBank online?

Sao kê là một việc làm khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Khách hàng có thể thực hiện vào bất cứ thời gian nào (hàng ngày/tuần/tháng) hoặc khoảng thời gian tự chọn. Tuy nhiên, việc sao kê trên App TPBank thường xảy ra trong các trường hợp như:

 • Khách hàng có nhu cầu kiểm tra, quản lý thu chi tài khoản của mình.
 • Sử dụng bản sao kê  cho mục đích vay vốn tại các ngân hàng.
 • Làm căn cứ để đối chiếu với những sự cố xảy ra trong khi thực hiện giao dịch.

Bản sao kê TPBank online trên App có thông tin gì?

Cũng giống với bản sao kê trên giấy tại quầy giao dịch, sao kê trên App TPBank sẽ bao gồm những thông tin sau:

 • Tên chủ tài khoản.
 • Số tài khoản.
 • Ngày/tháng/năm thực hiện giao dịch.
 • Nội dung giao dịch.
 • Số tiền giao dịch.
 • Số dư hiện tại.
 • Số dư đầu/cuối kỳ.

Tất cả các thông tin trong bản sao kê sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ, đi cùng với đó là mã giao dịch. Trường hợp khách hàng muốn xem chính xác từng giao dịch thì chỉ cần kích trực tiếp vào giao dịch đó. Song, sao kê trên App chỉ hiển thị thời gian giới hạn là 3 tháng gần nhất và không có dấu xác thực của ngân hàng.

Sao kê ngân hàng TPBank online có lâu không?

So với việc thực hiện sao kê tại ngân hàng, thời gian sao kê trên App TPBank nhanh hơn nhiều. Thông thường, khách hàng chỉ mất vài giây đến vài phút để thực hiện các thao tác đăng nhập, hệ thống xử lý yêu cầu và gửi sao kê.

Tuy nhiên, thời gian sao kê ngân hàng TPBank trên App còn tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng, thời gian xử lý từ hệ thống. Trường hợp khách hàng chờ một thời gian mà vẫn không sao kê được thì có thể liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.

Đối với việc sao kê tại cây ATM, thời gian hoàn tất việc sao kê sẽ phụ thuộc vào số lượng người giao dịch tại thời điểm đó. Còn sao kê tại ngân hàng sẽ phụ thuộc vào giao dịch viên xử lý. Do đó, sao kê ngân hàng TPBank qua App được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, thời gian xử lý nhanh chóng. 

Hướng dẫn cách xem sao kê trên App TPBank

Như đã nói ở trên, việc thực hiện sao kê trên ứng dụng TPBank online vô cùng đơn giản. Khi có nhu cầu cần sao kê tài khoản TPBank trên ứng dụng TPBank Mobile, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile đã được cài đặt sẵn trên điện thoại. Sau khi truy cập vào hệ thống thành công, khách hàng nhấn vào mục “Quản lý thẻ“.
 2. Bước 2: Tại màn hình giao diện, tiếp tục nhấn chọn “Xem sao kê“.
 3. Bước 3: Cuối cùng, khách hàng chọn “Tải sao kê” hoặc “Chi tiết giao dịch“ để hoàn tất giao dịch.

Phí sao kê ngân hàng TPBank trên App bao nhiêu?

Hiện nay, ngân hàng TPBank đang hỗ trợ khách hàng sao kê tài khoản trên ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn phương thức sao kê này, vừa nhanh chóng vừa không mất phí. 

Trong khi đó, nếu sao kê trực tiếp tại ngân hàng TPBank thì sẽ phải chịu mức phí theo quy định. Khách hàng có thể tham khảo các loại phí khi sao kê ngân hàng TPBank dưới đây:

Các mụcMức phí
Phí cung cấp sao kê tài khoản
Đăng ký lấy sổ phụ 1 lần/tháng10.000 VNĐ
Theo yêu cầu đột xuất (khách hàng lấy sổ phụ hằng ngày, in sổ phụ của tháng trước…)20.000 VNĐ/lần
Gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ khách hàng cung cấp30.000 VNĐ
Sao kê tài khoản theo yêu cầu (trong nước) 
Sao kê các giao dịch phát sinh từ 01 năm trở xuống20.000 VNĐ/lần
Sao kê các giao dịch phát sinh trên 1 năm50.000 VNĐ/lần
Sao kê tài khoản theo yêu cầu (ngoài nước)
Trong vòng 12 tháng2 USD/tháng
Trên 12 tháng5 USD/tháng

Những lưu ý khi thực hiện sao kê ngân hàng TPBank

Để quá trình thực hiện sao kê tại ngân hàng TPBank được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Những lưu ý khi thực hiện sao kê ngân hàng TPBank
Những lưu ý khi thực hiện sao kê ngân hàng TPBank
 • Khách hàng có thể tùy chọn hình thức sao kê trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch. Trường hợp khách hàng xem các giao dịch gần đây thì có thể sao kê trên ứng dụng TPBank Mobile. Còn nếu muốn lấy giao dịch xa hơn thì phải đến trực tiếp ngân hàng.
 • Khi đến sao kê tài khoản TPBank tại quầy giao dịch, khách hàng phải mang theo các loại giấy tờ như CCCD/CMND/Hộ chiếu để xác thực thông tin.
 • Không nhờ người khác sao kê hộ nhằm tránh bị lộ thông tin tài khoản khi thực hiện tại hệ thống cây ATM.
 • Nếu khách hàng thực hiện sao kê tại quầy giao dịch TPBank thì nên đến vào giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách sao kê trên App TPBank mà khách hàng có thể tham khảo. Với vài thao tác đơn giản, sao kê trên ứng dụng TPBank Mobile là lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcMật khẩu, mã PIN thẻ ATM ngân hàng MBBank có mấy số?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đổi mã pin thẻ ATM Vietcombank chi tiết nhất