Hướng dẫn cách xem sao kê trên app Sacombank chi tiết nhất

2127

Ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng xem sao kê trên App vô cùng thuận tiện, chính xác. Để biết cách xem sao kê trên App Sacombank, hãy theo dõi bài viết sau.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tra soát các giao dịch đã thực hiện, ngân hàng Sacombank cung cấp đa dạng các hình thức sao kê khác nhau. Trong đó, sao kê trên App Sacombank được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chỉ cần tải ứng dụng về máy, khách hàng dễ dàng xem được các giao dịch ra, vào tài khoản một cách nhanh chóng. 

Vậu, cách xem sao kê trên App Sacombank được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Blog Ngân Hàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sao kê trên App Sacombank là gì?

Sao kê trên App Sacombank là hình thức sao kê tài khoản online qua ứng dụng di động của ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể xem sao kê tài khoản qua dịch vụ Mobile Banking Sacombank… Với hình thức này, khách hàng dễ dàng sao kê tài khoản một cách nhanh chóng mà không mất thời gian, không mất phí. 

Sao kê trên App Sacombank là gì?
Sao kê trên App Sacombank là gì?

Tuy nhiên, bản sao kê qua App chỉ có tác dụng tra soát lại các giao dịch, quản lý tài khoản chứ không có giá trị pháp lý. Do đó, khách hàng không thể sử dụng bản sao kê online làm giấy tờ để bổ sung vào các loại hồ sơ pháp lý.

Lợi ích khi sao kê trên App ngân hàng Sacombank

So với cách sao kê truyền thống, sao kê online mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số lợi ích khi sao kê trên App Sacombank mà bạn có thể tham khảo.

  • Xem sao kê mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu mà không bị phụ thuộc vào giờ hành chính.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức di chuyển đến chi nhánh/quầy giao dịch Sacombank.
  • Không mất bất cứ khoản chi phí nào như in sao kê trực tiếp tại ngân hàng.
  • Xem được nhiều giao dịch phát sinh, truy xuất dữ liệu giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách xem sao kê trên App Sacombank chi tiết nhất

Sao kê trên Mobile Banking là hình thức được khá nhiều lựa chọn với mục đích quản lý, kiểm soát các giao dịch thực hiện trên tài khoản. Dưới đây là cách xem sao kê trên App Sacombank chi tiết nhất mà bạn có thể áp dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào App Sacombank đã được cài đặt sẵn trên điện thoại di động. 

Bước 2: Nhập chính xác tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng của Sacombank.

Bước 3: Trên màn hình giao diện, khách hàng chọn tính năng “Truy vấn thông tin thẻ”. Sau đó màn hình giao diện sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản và số dư trong tài khoản của khách hàng.

Bước 4: Nhấn vào “Xem chi tiết lịch sử giao dịch”, hệ thống Sacombank sẽ tra cứu và hiển thị tất cả các giao dịch trong 30 ngày, tính từ thời điểm sao kê trở về trước.

Bước 5: Khách hàng nhấn chọn “Mốc thời gian bắt đầu và kết thúc”, tiếp tục nhấn “OK” để xem sao kê trong thời gian mình mong muốn.

Phí sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank qua App

Khi thực hiện bất cứ giao dịch nào, khách hàng luôn băn khoăn về phí. Đối với giao dịch sao kê cũng vậy, sao kê qua App Sacombank có mất phí không? Theo quy định của ngân hàng Sacombank, khách hàng sao kê qua App sẽ không mất phí.

Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào khi xem sao kê qua App Sacombank. Do đó, khách hàng có thể xem sao kê qua App bất cứ khi nào để kiểm soát các giao dịch trên tài khoản.

Tuy nhiên, đối với hình thức sao kê tại phòng giao dịch ngân hàng sẽ áp dụng thu phí. Mức phí cụ thể sẽ như sau:

  • Sao kê/Sổ phụ tài khoản khác chi nhánh mở tài khoản: 10.000/sổ phụ/tháng.
  • Sao kê/Sổ phụ tài khoản quá khứ (trên 3 tháng tính tới thời điểm sao kê) cùng chi nhánh mở tài khoản: 10.000/sổ phụ/tháng.

Nên sao kê ngân hàng Sacombank qua App hay trực tiếp?

Ngân hàng Sacombank hiện đang hỗ trợ khách hàng thực hiện sao kê với 2 hình thức đó là trực tiếp và trực tuyến. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Do vậy, tùy vào mục đích sao kê của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên sao kê ngân hàng Sacombank qua App hay trực tiếp?
Nên sao kê ngân hàng Sacombank qua App hay trực tiếp?
  • Trường hợp khách hàng muốn sao kê nhanh chóng, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào thì có thể thực hiện hình thức online. 
  • Ngược lại, nếu muốn sử dụng bản sao kê vào mục đích vay vốn, chứng thực tài khoản thì phải đến trực tiếp ngân hàng. Cách này sẽ mất thời gian và công sức chờ đợi đến lượt giao dịch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách xem sao kê trên App Sacombank mà khách hàng có thể áp dụng. Trường hợp khách hàng chỉ xem sao kê để kiểm soát, quản lý các giao dịch trên tài khoản thì cách này vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Rate this post
Bài trướcHướng dẫn cách xem sao kê trên app Techcombank chi tiết nhất
Bài tiếp theoQuên số tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cần làm gì để lấy lại?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây