Quy định về hạn mức rút tiền Vietcombank với từng loại thẻ

660

Ngoài ưu điểm là nhanh chóng, chính xác cao, tiện lợi, dễ thực hiện, điểm hạn chế được coi là lớn nhất khi dùng thẻ ATM đó chính là hạn mức rút tiền Vietcombank. Vậy hiện nay, ngân hàng Vietcombank quy định hạn mức cho mỗi lần rút là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề bạn đang quan tâm.


Hiện Vietcombank cung cấp rất nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng, do đó hạn mức rút tiền Vietcombank cũng vì thế mà không giống nhau. Với mỗi loại thẻ sẽ có quy định riêng về hạn mức và để không rơi vào thế bị động, bạn nên chủ động nắm bắt thông tin quan trọng này.

Hạn mức rút tiền Vietcombank với từng loại thẻ

Cũng như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Vietcombank luôn có quy định rõ ràng về hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM qua 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu. Mục đích là để kiểm soát số lượng được giải ngân ra hàng ngày tại các điểm giao dịch ATM. Đồng thời cũng tránh tình trạng nhanh hết tiền tại cây ATM sẽ làm ảnh hưởng đến những chủ thẻ khác.

Quy định hạn mức rút tiền Vietcombank 
Quy định hạn mức rút tiền Vietcombank

Hiện nay dòng thẻ phổ biến nhất của ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng được rút trong ngày tối đa với số tiền là 20.000.000 đồng. Ngoài ra, với một số loại thẻ khác có những quy định riêng về hạn mức rút tiền Vietcombank.

Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

 • 5.000.000 đồng/ngày là số tiền mà chủ thẻ có thể rút tối đa trong 1 lần
 • 50.000.000 đồng/ngày số tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày
 • Còn rút tối thiểu trong 1 lần: 20.000 đồng/lần

Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

 • Chủ thẻ ở hạng vàng có thể rút tối đa trong 1 lần: 5.000.000 đồng/ngày
 • 1 ngày là 75.000.000 đồng/ngày
 • Số tiền rút tối thiểu trong 1 lần: 20.000 đồng/lần
Cập nhật hạn mức rút tiền ngân hàng Vietcombank
Mỗi một loại thẻ sẽ có quy định hạn mức rút tiền khác nhau

Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

 • Hạng đặc biệt số tiền chủ thẻ có thể rút tối đa trong 1 lần: 5.000.000 đồng/ngày
 • Số tiền tối đa trong 1 ngày: 100.000.000 đồng/ngày
 • Chủ thẻ có thể rút tối thiểu là 20.000 đồng/1 lần 

Hiện theo quy định từ phía ngân hàng Vietcombank các loại thẻ ATM được phát hành bởi ngân hàng có số tiền rút tối đa trong 1 ngày khác biệt tùy theo dòng thẻ. Chủ thẻ nên nắm rõ thông tin này để thuận tiện cho việc giao dịch nếu cần đến khoản tiền lớn trong ngày.

Làm thế nào để rút được số tiền quá hạn mức quy định?

Nhiều khách hàng dùng thẻ thường băn khoăn nếu như mình cần rút một số tiền lớn, quá hạn mức rút tiền Vietcombank có được không và nếu được thì cần làm theo cách nào?

Khi muốn rút nhiều tiền hơn so với hạn mức có thể mang giấy tờ tùy thân tới quầy giao dịch
Khi muốn rút nhiều tiền hơn so với hạn mức có thể mang giấy tờ tùy thân tới quầy giao dịch

Theo quy định, nếu như trong trường hợp khẩn cấp, bạn cần rút nhiều tiền hơn hạn mức quy định thì nên đến trực tiếp tới phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để thực hiện rút tiền dưới sự hỗ trợ của các giao dịch viên. Tại đây, chủ thẻ có thể rút tiền bằng giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu với hạn mức rút tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức rút bằng thẻ ATM.

 1. Bước 1:  Cần  “mẫu giấy rút tiền” từ nhân viên ngân hàng.
 2. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong giấy yêu cầu
 3. Bước 3: Sau khi viết xong nộp lại cho nhân viên kèm theo CMND
 4. Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận thông tin và tiến hành giải ngân trong trường hợp đảm bảo yêu cầu.
 5. Bạn cần lưu ý, việc rút tiền quá hạn mức tại quầy giao dịch sẽ phải mất phí. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn rút là bao nhiêu?
Chủ thẻ có thể thực hiện rút tiền tại nhiều cây ATM khác nhau
Chủ thẻ có thể thực hiện rút tiền tại nhiều cây ATM khác nhau

Hạn mức chuyển khoản  thẻ ATM Vietcombank

Khác với hạn mức rút tiền Vietcombank, theo quy định từ phía ngân hàng Vietcombank mỗi ngày bạn có thể chuyển khoản được tối đa 100 triệu đồng đến các tài khoản Vietcombank  hoặc ngoài ngân hàng. Trong trường hợp muốn chuyển đủ 100 triệu đồng bạn phải chia ra làm 2 lần. Bởi hạn mức chuyển khoản tối đa trên 1 giao dịch phải dưới 100 triệu đồng.

Vietcombank hiện là một ngân hàng lớn với lịch sử hoạt động lâu năm, vì thế ngoài rút tiền tại cây ATM của chính ngân hàng Vietcombank, khách hàng cũng có thể thực hiện rút tiền, chuyển khoản tại hầu hết 40 ngân hàng trong và ngoài nước đang hoạt động. Đây chính là một sự tiện ích vô cùng với khách hàng khi sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank.

Lời kết

Nhìn chung hạn mức rút tiền Vietcombank là khá lớn, điều này mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vì thế nếu bản thân đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch rút chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm…. bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank để hưởng những ưu đãi từ ngân hàng mang lại.

Ngoài thắc mắc về hạn mức rút tiền Vietcombank nếu cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về ngân hàng Vietcombank, bạn có thể truy cập blognganhang.org để được tư vấn và giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

4/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcDanh sách Chi Nhánh – PGD ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội
Bài tiếp theoHướng dẫn cách sao kê lương Vietcombank nhanh chóng nhất